cách nhận biết gioăng cửa giả và gioăng cửa thật

Gioăng cửa được ứng dụng lắp cánh cửa của các công trình nhà ở, chung cư, doanh nghiệp,… Bởi độ kín khít liên quan trực tiếp đến khả năng cách âm, cách nhiệt của sản phẩm chính vì thế gioăng cửa bắt buộc phải đảm bảo có đủ độ căng, dai, biên độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu sự lão hóa, cấu tạo, kích thước gioăng phải phù hợp với kết cấu cũng như kích thước của các hệ nhôm. Đây cũng là lý do sản phẩm này có rất nhiều hàng nhái, hàng giả được bán trần lan vào thị trường vật liệu xây dựng. Vậy cách phân biệt gioăng cửa thật và giả như thế nào?

Sau đây công ty CID Việt Nam sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng cách nhận biết gioăng cửa giả và gioăng cửa thật.

Thứ nhất: về chất liệu của gioăng cửa

Chất liệu của gioăng cửa tốt thường sử dụng cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp nên độ đàn hồi của nó cực tốt.  Vì thế, bạn có thể kiểm tra bằng cách kéo cẵng 1 đoạn gioăng cửa để qua sát sự đàn hồi của chúng khi bị lực tác động.

Thứ 2: về màu sắc của gioăng cửa

Gioăng cửa thật có màu sắc sắc nét, đều màu và đậm nếu so sánh 2 loại khi đứng cạnh nhau bạn sẽ nhìn ra sự khác biệt rõ rệt. Bởi thế, gioăng cửa chất lượng sẽ bền giữ màu rất lâu.

Thứ 3: Nhận biết qua mùi của gioăng cửa


Gioăng cửa

Do chất liệu được làm từ cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp nên mùi của gioăng cửa thật bao giờ cũng hắc hơn sản phẩm làm nhái. Nếu quan sát bằng mắt thường không làm bạn nhận biết được, bạn có thể ngửi mùi vì nó mang nét đặc trưng riêng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm giả, nhái được sản xuất rất tinh vi và rất khó có thể phân biệt bằng mắt thường. Vậy nên, để đảm bảo không mua phải hàng giả, nhái thì quý khách hàng nên tham khảo các công ty uy tín trên thị trường hiện nay.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm gioăng cửa (ron cửa). CID Việt Nam xin cam kết về chất lượng sản phẩm là chính hãng, bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thành sản phẩm bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp và phân phối rẻ nhất hiện nay.

gioăng cửa

Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ:

Văn phòng giao dịch :Số 112/C30 - Ngõ 102, Đường Hoàng Đạo Thành - Phường Kim Giang - Quận Thanh Xuân - Hà Nội 

Tel: 0243.734.8093 / Hotline: 0982.177.510 

Gmail: Cidvietnam1010@gmail.com

Bình luận
Các tin khác: