Chất liệu sản xuất ra gioăng cửa CID Việt Nam

Khách hàng đang muốn tìm nhà cung cấp sản phẩm gioang cua, nhưng đang phân vân không biết chọn nhà cung cấp nào có sản phẩm gioang cua chất lượng tốt. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng nguồn gốc và chất liệu sản xuất ra gioang cua chất lượng nhất hiện nay của CID Việt Nam.

Chất liệu sản xuất ra gioang cua


Gioang cua của CID Việt Nam được sản xuất từ cao su neoprene có độ bền kéo từ 1000 tới 2500psi, độ giãn dài tại điểm gãy từ 200 tới 600% và độ cứng từ 40-95 Shore A nên phù hợp để sản xuất hầu hết các sản phẩm cao su kỹ thuật như: gioăng cửa, gioăng cao su,  oring cao su, vòng đệm cao su, trục cao su…

Gioang Cua

Ngoài ra CID Việt Nam còn sản xuất tấm cao su Neoprene (CR) làm mặt bích sử dụng trong môi trường axit nhẹ, kiềm nguyên chất và ăn mòn mạnh. Tấm cao su Neoprene có công dụng làm kín các hệ thống đường ống dẫn trong các công nghiệp hóa chất. Các ứng dụng điển hình của tấm cao su Neoprene là: dây đai, băng tải, vỏ bọc dây điện, dây cáp, giày dép, các ứng dụng trong môi trường ẩm ướt phù hợp, cán tráng lên vải, các sản phẩm có thể bơm hơi, ống cao su, ép đùn và nhiều ứng dụng khác.

Cao su neoprene của CID Việt Nam có tính chất cơ học nổi bật như sau: có thể chịu mài mòn, uốn và xoắn liên tục, chịu va đập cực tốt. Tấm cao su Neopreen có mức tích trữ nhiệt thấp nên trong quá trình uốn dẻo liên tục đảm bảo chống lại sự mỏi từ các ứng dụng động học, bảo vệ khỏi sự xuất hiện vết nứt do uốn dẻo và phát triển vết cắt. Tính kháng với sự va đập, mài mòn, xé có thể được cải thiện bằng cách phối trộn thêm các hóa chất phù hợp. Ngoài ra, Cao su Neoprene có mức biến dạng vĩnh viễn (biến dạng dư sau nén hoặc biến dạng giãn dài) của cao su neoprene là tương đối thấp.

Cao su Neoprene của CID Việt Nam có thể hình thành liên kết cơ học rất tốt với vải cotton. Nếu dùng phụ gia phù hợp, nó có thể bám dính tốt với các sợi nhân tạo như sợi thủy tinh, nylon, rayon, acrylic và polyester. Cao su neoprene bám dính tốt với kim loại, như thép carbon, thép không gỉ, nhôm và hợp kim nhôm, đồng thau và đồng khi sử dụng các chất kết dính thương mại.

gioang cua

Tại sao lại lựa chọn gioang cua cua CID Việt Nam


CID Việt Nam cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm gioang cua chính hãng, đảm bảo chất lượng như đã cam kết với quý khách hàng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn phân phối các sản phẩm gioang cua trên toàn quốc với giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp

Văn phòng giao dịch :Số 112/C30 - Ngõ 102, Đường Hoàng Đạo Thành - Phường Kim Giang - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 0243.734.8093 / Hotline: 0982.177.510

Cidvietnam1010@gmail.com

Bình luận
Các tin khác:
to.js"> to.js"> to.js">