Gioăng Cao Su CID Việt Nam

Giá bán:
Liên hệ
Lượt xem:
8168
Chi tiết sản phẩm

Gioăng cao su là một trong những sản phẩm thiết yếu phục vụ nhiều trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cũng như sản xuất công nghiệp. Nó có tác dụng làm kín, chống ồn, chống thấm nước, cách nhiệt...

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật như hiện nay hàng loạt các máy móc công nghiệp ra đời kéo theo đó là các sản phẩm phụ liệu đi kèm. Trong số đó phải kể đến sản phẩm gioăng cao su chuyên phục vụ cho các loại máy móc có công suất lớn.

Những ưu điểm của sản phẩm gioăng cao su

Gioăng cao su được sản xuất bằng công nghệ máy móc hiện đại nên có chất lượng rất đảm bảo. Sản phẩm có độ bền cao, qua kiểm nghiệm thực tế nó có khả năng chịu được nhiều nhân tố tác động như:

-         + Có khả năng chịu dầu nên sử dụng trong vận hành máy móc.

-         + Chịu được hóa chất và chống ăn mòn.

-         + Khả năng chịu nhiệt tốt.

-         + Chịu lực và chịu mài mòn.

-         + Khả năng chống va đập tốt giúp gia tăng độ bền.

-         + Chống lại được hiện tượng oxy hóa.


Các ứng dụng của gioăng cao su trong sản xuất và đời sống

Hiện nay, gioăng cao su được sản xuất với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau theo nhu cầu của người tiêu dùng. Theo đó có một số loại cơ bản sau:

Gioăng cao su chữ P là sản phẩm chuyên sử dụng cho các công trình thủy điện, thủy lợi ở nước ta.  Sản phẩm có ưu điểm là chịu được áp lực cao, chống xé và chống thấm tốt có độ bền cao nhất trong ngành cao su kỹ thuật. Nó được sử dụng để cản nước cho các cửa van xả nước, xả tràn thủy điện, thủy lợi.

Gioăng cao su cửa là loại chuyên sử dụng để lắp ráp kèm với các loại cửa kính ô tô, cửa gỗ, cửa nhôm. Sản phẩm có chức năng làm kín các khe giữa các cánh cửa và hạn chế va đập giữa các cánh cửa với bề mặt tiếp xúc giúp cửa được bền hơn.

Gioăng cao su cửa kính là loại chuyên dùng cho lắp ráp các loại cửa kính, tủ kính giúp làm kín các khe của cánh cửa tránh sự va đập giữa các bề mặt tiếp xúc. Sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống bụi, chống nước…

Gioăng cao su cửa nhôm đây là bộ phận đặc biệt giúp làm tăng độ kín khít cho cửa. Tác dụng chính của gioăng cao su là làm tăng độ kín khít, chống thấm nước, cách nhiệt và chống ồn cho sản phẩm cửa nhôm. Sản phẩm có độ bền, dẻo và chịu được các tác nhân của môi trường và có khả năng chống cháy rất tốt.


Gioăng cao su cửa kính ô tô là loại cao su thịt, 4 góc được nối với nhau bằng các khớp cao su. Trong các loại gioăng cao su thì loại này là khó làm nhất do phải nối góc 4 lần nếu sai lệch kích thước sẽ khiến cho gioăng bị lệch và không thể lắp vào được. Sản phẩm có tác dụng giảm tiếng ồn do kim loại va chạm vào khi đóng cửa gây khó chịu, làm tiếng đóng cửa nghe nhẹ nhàng hơn đồng thời chống được bụi, nước, tạp âm, giảm tiếng ồn từ gió lọt vào khi xe di chuyển với tốc độ nhanh.

Gioăng cao su thủy lực đây là sản phẩm dùng chủ yếu trong các chi tiết máy cơ khí hay kĩ thuật. Nó có tác dụng làm kín khít các chi tiết để tránh không khí bên ngoài lọt vào làm thay đổi áp suất. Và chống tràn dầu ra bên ngoài có khả năng chịu mài mòn cao giúp tăng độ bền cho máy móc.

Gioăng cao su Silicon là loại cao su tổng hợp có khả năng chịu được nhiệt độ tốt từ -75 độ C cho đến 232 độ C, có khả năng  chống dầu, chống axit và chống kiềm hóa. Hơn nữa chất liệu Silicon không độc hại và có khả năng kháng nấm tốt nên thường được ứng dụng để sản xuất các loại như gioăng cao su nồi hấp, gioăng cao su lò hấp, gioăng cao su lò nướng, gioăng cao su lò vi sóng…

Gioăng cao su là sản phẩm được sử dụng nhiều trong đời sống sinh hoạt hàng ngày và sản xuất công nghiệp. Các ứng dụng của nó vẫn đang được nghiên cứu và phát triển thêm để giúp hỗ trợ tốt hơn cho trong cuộc sống của con người.


Bình luận Facebook
Sản phẩm khác