Gioăng Cao Su

Giá bán:
Liên hệ
Lượt xem:
6477

Chi tiết sản phẩm


Gioăng Cao Su Chính Hãng Chất Lượng

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển CID Việt Nam chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm Gioăng cao su

Gioăng cao su của Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển CID Việt Nam chúng tôi đa dạng về chủng loại, đầy đủ tất cả cho các hệ nhôm: Xingfa, Việt Pháp, Cửa nhựa, PMI, ....

Nhà máy sản xuất và quản lý theo hệ thống ISO chất lượng về: Độ bền kép đứt, Độ giãn dài khi đứt, độ cứng, khối lượng riêng hay hệ số lão hóa,...

Gioăng cao su từ CID Việt Nam được sản xuất từ thành phần chính là hạt PVC nguyên sinh cùng với một số phụ gia dựa trên hệ thống chất lượng, trải qua một công đoạn lưu hóa định hình để làm nên sản phẩm Gioăng hoàn chỉnh. Do đó, Gioăng có đầy đủ các đặc tính như: bền, dai, không chảy dầu, ... và không hề độc hại.

Gioăng cửa cao su kết hợp với phụ kiện để làm tăng độ khít cho cửa, chống ồn, chống muỗi, chống thấm nước, cách nhiệt, tùy theo loại thanh nhôm hoặc nhựa sử dụng ron có hình dáng và biến dạng khác nhau phù hợp cho từng chức năng cần sử dụng.

Chất lượng của gioăng cao su được đánh giá qua độ bền, dẻo để đảm bảo được thời tiết của môi trường, chống cháy. Chúng ta có thể dùng một số cách như kéo và xé gioăng theo nhiều cách khác nhau để thử độ bền và dẻo, ngoài ra có thể ngửi hay dùng lửa để đốt để biết chất lượng của ron.

Hiện nay các loại gioăng sử dụng cho cửa gồm có sử dụng cho khung, cho nẹp kính, cho đố động.... Tuy nhiên còn phụ thuộc vào từng hãng cũng như cấu tạo của thanh nhôm hay nhựa mà có loại ron phù hợp để sử dụng phù hợp với chức năng.

Sản phẩm gioăng cao su của CID Việt Nam được cấp đầy đủ chứng chỉ, Hóa đơn về sản phẩm cho các Khách hàng làm sự án.

Sản phẩm Gioăng cao su CID Việt Nam có đổi mới kĩ thuật: Cung cấp tất cả các loại Gioăng cao su cho các hệ nhôm đặc thù theo yêu cầu của Khách hàng. Đặc biệt, CID Việt Nam có chuyên gia kỹ thuật tư vấn tận tình cho Khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: Mr.Tuấn: 0982.177.510 - Ms.Hường: 0963.126.810

Bình luận Facebook
Sản phẩm khác