Gioăng Cửa CID Việt Nam

Giá bán:
Liên hệ
Lượt xem:
4674

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CID VIỆT NAM - ĐƠN VỊ SẢN XUẤT GIOĂNG CỬA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

- Chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn.

- Biến dạng hợp chuẩn.

- Đa dạng về chủng loại.

- Tư vấn kỹ thuật tận tình.

Chi tiết sản phẩm

Mục đích sử dụng gioăng cửa

Gioăng là tên phiên âm tiếng Pháp của một nhóm phụ kiện, xuất hiện rất phổ biến trong kỹ thuật. Gioăng cửa được sử dụng với mục đích là làm kín, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu, cách nhiệt... vì thế nên có nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau. Vật liệu dùng để sản xuất Gioăng cửa cũng rất đa dạng, từ cao su tự nhiên đến cao su nhân tạo, từ nhựa PVC đến nhựa PE hoặc Teflon...

Trong lĩnh vực nhôm kính, Gioăng cửa được coi là một sản phẩm phụ kiện, nhưng là một thành phần không thể thiếu. Gioang cua có tác dụng ngăn bụi, ngăn nước từ bên ngoài tràn vào, giảm rung, giảm tiếng ồn trong thao tác, tạo sự an toàn cho các chi tiết cửa nhôm kính và cho người sử dụng.

Nguồn gốc sản phẩm gioăng cửa

- Sản phẩm có nguồn gốc từ cao su thiên thiên được pha trộn với các phụ gia, trải qua một số công đoạn lưu hoá định hình để làm nên sản phẩm gioang cua hoàn chỉnh.

- Gioăng cửa kết hợp đồng bộ với phụ kiện kim khí để tăng độ kín khít cho cánh cửa, làm kín, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu, cách nhiệt.

- Gioăng cửa có độ bền cao, giá thành hợp lý và là sự lựa chọn vô cùng thích hợp để ứng dụng trong công nghệ sản xuất các dòng cửa nhôm cao cấp.


Gioăng cửa CID Việt Nam

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển CID Việt Nam có đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu phẩm chất công tác, hệ thống Nhà máy sản xuất hiện đại, dây chuyền nhập khẩu. Chất lượng nguyên vật liệu và sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt. Điều đặc biệt, CID Việt Nam luôn coi giá trị con người là yếu tố quyết định tạp nên sự thành công của Công ty.

Với những lợi thế sẵn có của Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển CID Việt Nam, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng:

- Hàng hóa đa dạng: Danh mục sản phẩm vô cùng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu, kể cả những yêu cầu thiết kế theo mẫu riêng (Gioăng Cửa).

- Giá cạnh tranh: Các sản phẩm sẽ đến tay khách hàng mà không qua bất cứ khâu trung gian nào khách, vì vậy giá sản phẩm đến tay khách hàng sẽ luôn tốt nhất.

- Dịch vụ linh hoạt, tận tâm: Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phụ kiện nói riêng và ngành xây dựng nói chung, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà Quý khách gặp phải, từ đó luôn có những chính sách bán hàng tốt nhất, vận chuyển và thanh toán linh hoạt, với tinh thần phục vụ tận tâm, chúng tôi tin sẽ làm Quý khách hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Hotline: Mr.Tuấn: 0982.177.510 - Ms.Hường: 0963.126.810

Bình luận Facebook
Sản phẩm khác