Giới thiệu sản phẩm Công ty CID Việt Nam

           Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển CID Việt Nam được thành lập từ ngày 10.10.2014. Với tiền đề là đơn vị thương mại Phụ kiện nhôm kính uy tín. Đồng thời CID Việt Nam nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao và tình hình thực tế của thị trường Nhôm kính, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển CID Việt Nam đã có bước mở rộng chiến lược là sản xuất sản phẩm Gioăng, sản phẩm Nhựa Nhôm kính phục vụ cho ngành nhôm kính. Với những ưu điểm và lợi thế riêng, CID Việt Nam sẽ đem lại lợi ích cao nhất và sự hài lòng đặc biệt cho Quý đối tác.

            Hiện tại sản phẩm mang thương hiệu “CID Việt Nam” đã đạt được những bước phát triển mới, tạo dựng được niềm tin và là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực Nhôm  kính.

Các ngành nghề kinh doanh chính của CID Việt Nam bao gồm:

-  Sản xuất và cung cấp tất cả sản phẩm Gioăng Cửa (đầy đủ các biên dạng Gioăng)

Sản xuất và cung cấp tất cả các sản phẩm nhựa Nhôm kính.

Phân phối các loại Ke, Phớt lông và các loại vật tư phụ khác.

CID Việt Nam xin chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã, đang tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua và rất mong có cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng mới trong thời gian tới. Hy vọng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển CID Việt Nam sẽ đóng góp một phần vào sự thành công của Quý đối tác.

Trân trọng kính chào!

Bình luận
Các tin khác:
to.js"> to.js"> to.js">