Ron Cửa CID Việt Nam

Giá bán:
Liên hệ
Lượt xem:
10393
Chi tiết sản phẩm

Ron cửa là loại vật liệu không còn quá xa lạ đối với các sản phẩm nội thất trong gia đình. Sản phẩm có tác dụng chèn vào các khe hở của cửa và làm tăng độ kín khít giữa 2 bề mặt nào đó. Điều này là vô cùng cần thiết bởi các công trình hiện đại ngày nay luôn yêu cầu về khả năng cách âm, cách nhiệt và chống bụi rất tốt.

Ron cửa có nhiều chủng loại khác nhau và hiện đang được ứng dụng nhiều trong đời sống hàng ngày.

Các loại ron cửa phổ biến nhất hiện nay

Tùy theo vị trí sử dụng và cấu tạo mà sản phẩm  ron cửa được chia ra làm 3 loại chính là ron cao su, ron lông và ron chống cháy. Trong đó:

Ron cửa cao su PVC

Sản phẩm được làm từ cao su tự nhiên và pha trộn kèm các loại phụ gia khác, sau đó được đưa vào khuôn, định hình và làm ra thành phẩm. Ron cửa cao su thường được tạo khuôn sẵn và lắp trực tiếp vào cạnh hoặc bề mặt vật thể ví dụ như cạnh cửa, khung bao cửa, cạnh cửa sổ, mặt dưới cửa chính…

Ron cao su PVC có thể tháo lắp ra vào khá dễ dàng nên  khi có nhu cầu thay ron mới hoặc thay kích thước khác rất đơn giản. Việc sử dụng ron cao su sẽ giúp ngăn bụi, ngăn thấm nước, làm khít khe hở ngăn các loại côn trùng và sinh vật gây hại xâm nhập, có thể sử dụng để làm kín phòng có điều hòa. Sản phẩm có giá thành khá rẻ và được sử dụng phổ biến trong các gia đình hiện đại.


Ron lông

Ngoài chất liệu chính là cao su thì ron lông còn chứa vật liệu đã qua xử lý theo công nghệ nano Capsule chống gãy rụng hay biến dạng. Sản phẩm được dệt từ những sợi Polypropylene thành phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp bề mặt bên ngoài lông mịn, đế và lông thẳng, không cong, không gấp khúc, đế của ron nhẵn bóng. Đảm bảo bề mặt ngoài mịn, không bị lòi lõm, lớp lông phải thẳng không có tình trạng gấp khúc và ngả nghiêng.

Ron cửa lông thường được lắp ngoài khung bao cửa hay gờ cánh cửa có tác dụng để giảm tiếng ồn khi đóng/ mở cửa, xung quanh khung cánh cửa giúp hạn chế lỏng lẻo gây mau hỏng cửa. Hoặc có thể lắp ở cạnh cửa kéo (cửa lùa) để giảm chấn khi va vào thành tường, lắp vào mặt dưới chân cửa để ngăn côn trùng bòa qua chân cửa cũng như giảm thoát hơi lạnh…

+ Loại đế cứng được sử dụng dành cho cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép…


Trên đây là 3 loại ron cửa phổ biến cho các bạn tham khảo. Dựa trên nhu cầu thực tế mà các bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Bình luận Facebook
Sản phẩm khác