SẢN XUẤT SP NHỰA NHÔM KÍNH

          Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển CID Việt Nam với tiền đề là đơn vị thương mại Phụ kiện nhôm kính uy tín. Đồng thời CID Việt Nam nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao và tình hình thực tế của thị trường Nhôm kính, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển CID Việt Nam đã có bước mở rộng chiến lược là sản xuất sản phẩm Gioăng cửa, sản phẩm Nhựa Nhôm kính phục vụ cho ngành nhôm kính. Với những ưu điểm và lợi thế riêng, CID Việt Nam sẽ đem lại lợi ích cao nhất và sự hài lòng đặc biệt cho Quý đối tác. 

 

     CID Việt Nam – đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm nhựa nhôm kính. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cùng với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn và đa dạng về chủng loại.MÃ SP

TÊN SP

MÃ SP

TÊN SP

DG-01...04

Đệm dẫn hướng Xingfa

NBLV

Nắp bịt lỗ khoan Ф 8 , 10, 12, 14

BDD

Bịt đố động cửa đi Xingfa

Các sản phẩm nhựa khác

-   Đệm kê kính

-   Bịt đố động Việt pháp

-   Đệm chống xệ cửa nhựa

-   Đệm dẫn hướng cửa lùa Việt Pháp

-   Đệm chống nhấc cửa lùa (nhựa)

........

BDS

Bịt đố động cửa sổ Xingfa

JT – ST

Bịt đố động cửa nhựa (JT và ST)

1630JS

Đệm chống xệ cửa hệ Xingfa

FKA-FKB

Đệm giảm chấn

FDK

Đệm chống nhấc

   

  Hiện tại các sản phẩm mang thương hiệu “CID Việt Nam” đã khẳng định được uy tín trên thị trường. Đồng thời CID Việt Nam là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực Nhôm kính.

  Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.


Bình luận
Các tin khác:
to.js"> to.js"> to.js">