Tác dụng của ron cửa cao su và ron dán khung cửa

Sản phẩm ron cửa của CID Việt Nam có mức giá thấp nhưng là giải pháp hiệu quả trong việc chống cháy, chống tràn, tiết kiệm máy lạnh, chống ồn vá chống côn trùng. Hiện nay, có rất nhiều loại mẫu mã cũng như chất lượng khác nhau của ron cửa, nó tùy thuộc vào công trình bạn đang thi công. Bài viết sau đây sẽ phân tích rõ hơn những điều mà bạn đang thắc mắc.

CID Việt Nam sẽ giới thiệu đến quý khách hàng ưu điểm của 2 dòng sản phẩm đó là ron cửa cao su và ron dán khung cửa.

Ron cửa cao su

+ Sản phẩm ron cửa của cao su CID Việt Nam có nguồn gốc từ cao su thiên thiên được pha trộn với các phụ gia, trải qua một công đoạn lưu hoá định hình để làm nên sản phẩm ron hoàn chỉnh.

+ Mục đích chính sử dụng ron cửa cao su CID Việt Nam là làm kín, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu, cách nhiệt… vì thế nên nó có nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau. Vật liệu dùng để sản xuất ron cửa cao su cũng có rất nhiều loại như: cao su tự nhiên, cao su tổng hợp: cao su EPDM, NBR, Neoprene, silicone…

+ Chức năng chính của ron cửa cao su CID Việt Nam giảm chấn là giảm chấn, chống rung, triệt tiêu lực va chạm giữa cửa và khung bao, hay sự rung động do xe cộ (dành cho cao su hệ mặt dựng), vì thế nó đóng vai trò rất quan trọng trong công nghệ sản xuất cửa hiện nay.

+ Tác dụng chính của ron cửa cao su CID Việt Nam là làm tăng độ kín khít, chống ồn, chống thấm nước, cách nhiệt, tùy theo loại cửa và ý muốn của nhà sản xuất cửa ron có hình dáng và biên dạng khác nhau phù hợp cho từng chức năng cần sử dụng.

ron cửa

Ron dán khung cửa

+ Ron cửa CID Việt Nam làm kín khe hở giữa các cánh cửa, giữa cánh cửa và khung cửa. Khắc phục nhược điểm về khe hở khi cửa bị biến dạng.

+ Ron cửa CID Việt Nam giúp ngăn chặn côn trùng, nước, gió bụi, giảm tiếng ốn do sự dóng mở các ngăn kéo, cửa phòng

+ Ron cửa CID Việt Nam giúp tiết kiệm năng lượng do hạn chế được sự mất nhiệt, hơi lạnh trong phòng lạnh

+ Ron của CID Việt Nam không làm tổn hại đến cửa và cấu trúc cửa.

ron cửa

Tại sao chọn mua ron cửa của CID Việt Nam

Chúng tôi có hệ thống giao hàng trên toàn quốc, phục vụ nhanh và chu đáo. Khách hàng khi mua sản phẩm ron cửa của CID Việt Nam có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bởi chất lượng sản phẩm ron cửa của CID Việt Nam là tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết bán hàng với giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Văn phòng giao dịch :Số 112/C30 - Ngõ 102, Đường Hoàng Đạo Thành - Phường Kim Giang - Quận Thanh Xuân - Hà Nội.

Tel: 0243.734.8093 / Hotline: 0982.177.510

Gmail: Cidvietnam1010@gmail.com

Bình luận
Các tin khác: